“เว็บสวย เสร็จไว ไม่ทิ้งงาน” | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
“เว็บสวย เสร็จไว ไม่ทิ้งงาน”

“เว็บสวย เสร็จไว ไม่ทิ้งงาน”

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-09-30 13:07:38

ผ่านมาจนถึงข้อที่4 แล้วนะครับ ของเรื่องมาตรฐานการให้บริการจัดทำเว็บไซต์ของiTopPlus ตั้งแต่ขั้นตอนแรก วิเคราะห์และสรุปความต้องการของลูกค้าร่วมกับทีมงาน จากนั้นเมื่อลูกค้าส่งข้อมูลให้เรียบร้อย ทีมงานก็จะเริ่มลงมือออกแบบหน้าแรกเว็บไซต์ แล้วส่งให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนว่า ถูกใจหรือต้องการปรับปรุงแก้ไขตรงไหนอีกหรือไม่ และเมื่อเราได้รับคำตอบจากลูกค้าแล้ว ขั้นต่อไป ก็คือขั้นที่ 4 นี้ เป็นการออกแบบหน้าเว็บไซต์อื่นๆ และลงข้อมูลทั้งหมดให้เสร็จตามเป้าหมาย

เราถือเรื่องเวลาเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งเว็บของลูกค้าเสร็จตรงเวลา หรือเสร็จเร็วกว่ากำหนด ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในธุรกิจของลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับ การส่งข้อมูลที่จะนำลงเว็บไซต์ว่าช้าหรือเร็ว รวมถึงความต้องการแก้ไขหน้าเว็บไซต์ของคุณลูกค้าด้วย

โดยบริการจัดทำเว็บไซต์ของ iTopPlus ก็จะมีสโลแกนสั้นๆว่า “เว็บสวย เสร็จไว ไม่ทิ้งงาน”

เว็บสวย คือการที่เรามีมืออาชีพ ที่คอยออกแบบเว็บไซต์ให้กับลูกค้าตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวแต่เรายังคำนึงถึงการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีด้วย คือต้องจัดวางข้อมูลให้ชัดเจน อ่างง่าย เพื่อเสริมให้เว็บไซต์ของลูกค้าขายของได้มากขึ้น

เสร็จไว เพราะเรามีมาตรฐานการทำงานอย่างชัดเจน เราวางไทม์ไลน์ชัดว่าแต่ละเว็บไซต์ที่เราจัดทำจะใช้เวลาประมาณเท่าไหร่

ไม่ทิ้งงาน ทุกวันนี้ยังมีหลายเจ้านะครับ ที่ทำเว็บไซต์อยู่ดีๆ ก็หายตัวไปโดยที่เก็บเงินค่าจัดทำไปหมดแล้ว แต่ iTopPlus เรารับประกันได้ว่าเราไม่ทิ้งงาน เพราะเรามีตัวตนชัดเจน หากมีปัญหาสามารถติดต่อมาที่บริษัทได้โดยตรง

ทีมงานมืออาชีพ บริการด้วยใจ ให้เกินคุ้ม โดยที่คุณไม่ต้องรู้สึก กังวลเรื่องเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์ต้องใส่รายละเอียด และการออกแบบงานที่ดี ต้องเข้าใจลูกค้า และสามารถเอาสิ่งที่ลูกค้าต้องการออกมาเป็นผลงานให้ได้

เริ่มต้นทำเว็บไซต์กับเราวันนี้ได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องปรึกษาฟรีด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปหาคุณครับ 

 

 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ