ดูผลตอบรับ และแก้ไขงานจนกว่าจะพอใจ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ดูผลตอบรับ และแก้ไขงานจนกว่าจะพอใจ

ดูผลตอบรับ และแก้ไขงานจนกว่าจะพอใจ

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-09-18 18:18:30

กฎเหล็กข้อ 3 ของทีมงาน iTopPlus "ดูผลตอบรับ และแก้ไขงานจนกว่าจะพอใจ"

          “ ยิ่งบริการดีเลิศกับลูกค้ามากเท่าไร ชีวิตของเราก็จะได้สิ่งที่ดีๆ มากขึ้นเท่านั้น ”  เป็นคำกล่าวของคุณนิตยา ปูนิล (Website Manager ของ iTopPlus) การบริการที่ดีไม่เพียงแต่ออกแบบให้ตรงตามความต้องการ แต่iTopPlus จะสอบถามความต้องการของลูกค้า ว่ามีความพึงพอใจ ในการออกแบบเว็บไซต์หรือไม่..

         

ในทุกขั้นตอนการออกแบบเว็บไซต์ ลูกค้าจะมีส่วนร่วมในการสร้าสรรค์ผลงาน โดยที่ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยน แก้ไข เสนอแนะ ระหว่างการออกแบบจนกว่าจะถึงจุดที่ลูกค้าพอใจ เพราะ iTopPlus มองว่า“ลูกค้า” คือกุญแจที่จะไขร่วมกับทีมงาน  เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีเยี่ยม และตรงกับสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด

แต่ทั้งนี้ การแก้ไขก็ควรคำนึงถึงเรื่องเวลาเป็นสำคัญ ลูกค้าควรนึงถึงเป้าหมาย ของเรื่องเวลาด้วย เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายธุรกิจของคุณมากที่สุด

ด้วยความที่เราเป็นมืออาชีพ ลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเราจึงไม่ต้องกังวล ว่างานจะไม่เสร็จ หรือมีปัญหา เพราะทีมงานทุกคนทำงานอยู่บนมาตรฐานนี้อยู่แล้ว “ iTopPlus บริการสบายใจ ไม่ปวดหัว ”

เริ่มต้นทำเว็บไซต์กับเราวันนี้ได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่อง ปรึกษาฟรี ด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปหาคุณครับ 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ