หน้าร้านสวย...มีชัยไปกว่าครึ่ง | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
หน้าร้านสวย...มีชัยไปกว่าครึ่ง

หน้าร้านสวย...มีชัยไปกว่าครึ่ง

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-09-02 10:38:22

กฎเหล็ก 5 ข้อ ของทีมทำเว็บไซต์ iTopPlus  "หน้าร้านสวย มีชัยไปกว่าครึ่ง"

สวยไม่ได้แปลว่า สวยงามอย่างเดียว แต่ยังแปลว่าออกแบบอย่างไรให้ดูน่ากดคลิกดูรายละเอียดของสินค้าด้วย แต่สิ่งที่ยากไปกว่านั้นคือ ออกแบบอย่างไรให้ตรงตามโจทย์ที่ได้รับในตอนแรก มันยากตรงแปลงความรู้สึกให้กลายเป็นภาพนี่แหล่ะครับ เพราะก่อนอื่นเราต้องตีโจทย์ว่าธุรกิจประเภทนี้เหมาะกับการออกแบบแบบไหน สไตล์ไหนที่ลูกค้าเค้าจะชอบ และที่สำคัญคือต้องสร้างยอดขายได้จริง ไม่ใช่ว่าเปิดมาดูแล้วเปลี่ยนใจไปดูของคู่แข่งจะดีกว่า แบบนี้ถือว่าการออกแบบไม่ประสบความสำเร็จ

แต่การออกแบบที่ดีคือต้องสวยและโดนใจกลุ่มลูกค้าด้วย คนในยุคสมัยนี้การตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการไม่ใช่ดูแค่ตัวสินค้าอย่างเดียวเท่านั้น การมีเว็บไซต์หรือหน้าร้านที่สวยงาม น่าดึงดูด เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจควักเงินในกระเป๋าซื้อสินค้าและบริการได้ง่ายขึ้น ความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้าจะถูกแสดงออกมาทางหน้าเว็บไซต์ ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสทางยอดขายได้อย่างมากเลยที่เดียว ซึ่งคงไม่แปลกใจที่เจ้าของธุรกิจหลากหลายราย จะให้ความสำคัญอย่างมากเป็นลำดับต้นๆ กับการออกแบบให้เว็บไซต์ของตนเอง ให้มีความสวยงามเหนือกว่าคู่แข่ง  

 

ส่วนเคล็ดลับนั้น ส่วนหนึ่งคือขึ้นอยู่กับภาพถ่ายสินค้า ยิ่งถ้าธุรกิจและสินค้าของคุณมีมุมมองภาพถ่ายที่ยิ่งสวยเท่าไหร่ การออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่าย ดูสะอาดตา จะทำให้สินค้าของคุณดูโดดเด่นขึ้นทันที และการออกแบบธีมที่สวยงามจะต้องสอดคล้องกับธุรกิจคุณ สิ่งสุดท้ายคือการให้ความสำคัญของพฤติกรรมคนเล่นอินเตอร์เนท หากคุณสังเกตว่าแบนเนอร์สินค้าที่สำคัญส่วนใหญ่จะอยู่ด้านบน หรือฝั่งขวาของหน้าเพจเว็บไซต์ ทางทีมงานจะใส่ใจเป็นพิเศษว่าสินค้าไหนที่คุณต้องการเน้น ก็ควรจะอยู่ในตำแหน่งดังกล่าว

เห็นไหมครับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบจะต้องมีความรู้และประสบการณ์เรื่องการออกแบบ จึงจะทำให้เว็บไซต์ซึ่งเป็นหน้าตาของธุรกิจคุณสร้างยอดขายได้จริง


iTopPlus   เข้าใจในความสำคัญของข้อนี้  เราจึงมีบริการออกแบบเว็บไซต์ ด้วยทีมงาน  Web Designer  มืออาชีพ ที่มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์โดยเฉพาะ เพื่อมาตอบโจทย์ให้ลูกค้าทุกท่าน ทีมงานของเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ หน้าเว็บไซต์ของคุณให้มีความสวยงาม โดดเด่นเพิ่มความน่าเชื่อถือ เข้าถึงตรงจุดทุกความต้องการของคุณลูกค้า  โดยจุดเด่นของบริการจาก  iTopPlus  คือคุณลูกค้าสามารถแก้ไข ปรับแต่งเสนอแนะได้อย่างเต็มที่ กับทีมงานจนกว่าจะพอใจ  

ด้วยความที่เราเป็นมืออาชีพ ลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเราจึงไม่ต้องกังวล ว่างานจะไม่เสร็จ หรือมีปัญหา เพราะทีมงานทุกคนทำงานอบู่บนมาตรฐานนี้อยู่แล้ว “ iTopPlus บริการสบายใจ ไม่ปวดหัว ”

เริ่มต้นทำเว็บไซต์กับเราวันนี้ได้สิทธพิเศษอีกมากมาย โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลที่ด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปหาคุณครับ 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ