ไม่เข้าใจลูกค้า เท่ากับ ตายตั้งแต่เริ่มต้น | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ไม่เข้าใจลูกค้า เท่ากับ ตายตั้งแต่เริ่มต้น

ไม่เข้าใจลูกค้า เท่ากับ ตายตั้งแต่เริ่มต้น

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-08-08 09:38:29

การบริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ด้วยความเป็น Service mind นับเป็นที่มาที่ลูกค้าหลายท่านสบายใจและยังใช้บริการกับทีมงานเราจนถึงปัจจุบันนี้ iTopPlus ถือว่าเป็นธุรกิจให้บริการอย่างหนึ่ง เราคิดเสมอว่าเราคือผู้ให้บริการไม่ใช่แค่คนขายเครื่องมือเพียงเดียว ดังนั้นงานบริการจึงต้องมีความละเอียดอ่อนมากกว่า และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ทางiTopPlus จึงได้กำหนดมาตรฐานขึ้นมาอย่างชัดเจน ว่ามีขั้นตอนอะไร และใช้เวลาเท่าไหร่บ้าง ซึ่งมีทั้งหมด 5 ขั้นตอนด้วยกัน ในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงมาตรฐานขั้นแรก ถือว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญมากที่สุด

 

ทำงานบริการ ดังนั้นการดูแลและใสใจลูกค้าต้องมาเป็นที่ 1 ขั้นตอนแรกที่จะขาดไม่ได้เลยคือ การพูดคุยกับลูกค้า พร้อมสอบถามข้อมูลและความต้องการของลูกค้า ในขั้นนี้เราต้องดึงความต้องการของลูกค้าออกมาให้หมด ไม่เข้าใจตรงไหนจะต้องสอบถามให้ละเอียด และเราต้องนำเอาความต้องการนั้นออกมาเป็นรูปธรรมให้ได้ เพราะขั้นตอนนี้ถือเป็นก้าวที่สำคัญย่างมาก เพราะถ้าเริ่มผิด เรากับลูกค้าสื่อสารไม่ตรงกัน เข้าใจคนละเรื่อง ผลที่ออกมาก็กลายเป็นหนังคนละม้วนไปเลย

ลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเราจึงไม่ต้องกังวล ว่างานจะไม่เสร็จ หรือมีปัญหา เพราะทีมงานทุกคนทำงานอบู่บนมาตรฐานนี้อยู่แล้ว “iTopPlus บริการสบายใจ ไม่ปวดหัว”

เริ่มต้นทำเว็บไซต์กับเราวันนี้ได้สิทธพิเศษอีกมากมาย โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลที่ด้านล่าง แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปหาคุณครับ 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ