ทำเว็บ กับ iTopPlus ไม่ได้แค่เว็บ แต่ยังได้ความรู้ดีๆด้วย | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ทำเว็บ กับ iTopPlus ไม่ได้แค่เว็บ แต่ยังได้ความรู้ดีๆด้วย

ทำเว็บ กับ iTopPlus ไม่ได้แค่เว็บ แต่ยังได้ความรู้ดีๆด้วย

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-08-07 14:31:11

Special gift อย่างที่3 อบรมฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอไปถึง ของแถมสุดพิเศษ 2 อย่าง ทั้ง ฟรีอีเมลในชื่อร้านค้าของคุณ 10 อีเมล และการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักในเบื้องต้น มาถึงอย่างที่สามเป็นของขวัญพิเศษที่ลูกค้า iTopPlus หลายท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งคือการอบรม

ถามว่าทำไมลูกค้าถึงให้ความสนใจ??

ข้อแรก >>  เพราะการอบรมของiTopPlus เป็นการอบรมเรื่องของการใช้ระบบหลังบ้านและแก้ไขเว็บไซต์ ลูกค้าหลายท่านกลัวว่าตัวเองไม่มีความรู้ด้านทำเว็บไซต์เลย จะทำเว็บไซต์ไม่ได้ ซ฿งในความเป็นจริงระบบหลังบ้านของเราก็ใช้งานง่ายอยู่แล้ว แต่เพื่อความมั่นใจมาเรียนมาอบรมกันให้เห็นๆกันเลยดีกว่า และสิ่งที่เราภูมิใจคือ เราให้อบรมกับลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม และไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วย ถ้าเป็นบริษัทอื่นๆก็ต้องจ่ายค่าอบรมด้วยซึ่งคอร์สนึงราคาก็ไม่ใช่ถูกเลยนะครับ

ข้อสอง >> เราไม่ให้ความสำคัญเฉพาะเนื้อหาการแก้ไขหรือจัดทำเว็บไซต์เท่านั้น แต่เรายังเสริมเทคนิคดีๆเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์เบื้องต้น ให้ลูกค้าของเราด้วย เพราะการที่ลูกค้ามีเว็บไซต์ แต่ไม่รู้วิธีการทำให้เว็บไซต์ตัวเองเป้นที่รู้จัก ก็เหมือนการมีอุปกรณ์ดี แต่ไม่รู้จักวิธีใช้ มีไปก็เปล่าประโยชน์ ดังนั้นการเสริมเนื้อหาจุดนี้ จะทำให้ลูกค้าที่เข้าอบรม ได้เพิ่มทักษะของเรื่องการตลาดออนไลน์ ทั้งเรื่องของการทำโฆษณา เทคนิคเกี่ยวกับ SEO วิธีทำให้Google รู้จักเว็บไซต์ของเรา ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้ธุรกิจโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลูกค้าที่มาอบรม กลับบ้านไปได้ทั้งเว็บสวยๆ แถมยังได้ความรู้เทคนิคดีๆกลับไปด้วย เรียกว่าคุ้มแบบดับเบิ้ล เลยครับ ทำเว็บ + อบรม + ฟรีอีเมล + ฟรีโปรโมทเว็บไซต์ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกครับ

สนใจทำเว็บไซต์ โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลช่องด้านล่างได้เลยครับ แล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปหาคุณ iTopPlus เว็บสวย เสร็จไว ไม่ทิ้งงาน

 

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ