บริการ iTopPlus โปรโมทเว็บไซต์ให้ฟรี | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
บริการ iTopPlus โปรโมทเว็บไซต์ให้ฟรี

บริการ iTopPlus โปรโมทเว็บไซต์ให้ฟรี

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-08-07 14:38:29

ใครเคยเจอบ้าง ทำเว็บมาเป็นเดือน เป็นปีแล้ว แต่ไม่เห็นมีลูกค้าเข้ามาเลย เว็บสวยวิ้งแต่ไม่มีคนรู้จัก แล้วเพราะอะไรทำไมถึงไม่ค่อยมีคนรู้จักเว็บไซต์เราเลย จริงๆเรื่องนี้เป็นปัญหาสำหรับเว็บน้องใหม่ทั้งนั้นเลยนะครับ พอทำเว็บเสร็จแต่ไม่มีคนเข้า ก็เหมือนมีร้านค้าดีๆ บ้านสวยๆ แต่ไม่ยอมบอกทางมาบ้านหลังนั้นแล้วใครจะรู้จักจริงไหมครับ คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าทำเว็บเสร็จ เดี๋ยวก็มีคนเข้าเว็บมาเองปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ ต้องอย่าลืมว่ามีเว็บไซต์สร้างใหม่เป็นพันเว็บต่อวันและเว็บไซต์ก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างเฉพาะมีชื่อเว็บเฉพาะ ข้อมูลในเว็บก็เฉพาะ  

สมมุติว่ามีร้านขนมเปิดใหม่ 2 ร้าน  A และร้าน B  ร้าน A ขนมอร่อยมาก จัดร้านสวยงามน่าเข้าไปนั่งทาน แต่ร้าน B ขนมธรรมดา คุณภาพปานกลาง แต่มีการโฆษณาและมีแผนที่บอกทาง ทั้งสองร้านอยู่ในซอยเหมือนกันเป็นคุณ คุณจะเข้าไปกินขนมร้านไหน? ถ้าเป็นผม ผมไม่รู้หรอกว่าในซอยนี้มีสองร้าน ผมก็คงต้องเข้าร้าน B  ก่อน เพราะเค้าโปรโมทให้ผมรู้จัก และผมคาดว่าลูกค้าคนอื่นๆก็คงเข้าใจเหมือนผม เพราะรู้จักแค่ร้านเดียวในซอย 

ดังนั้นวิธีการที่เราจะดันเว็บไซต์ของเราให้ดัง หรือให้เป็นที่รู้จัก ก็คือการโปรโมทเว็บไซต์การโปรโมทนั้นทำได้หลากหลายวิธีมาก ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาออนไลน์ การฝากลิ้งค์ตามเว็บต่างๆ หรือบล็อกต่างๆ เพื่อให้เว้บไซต์เป็นที่รู้จัก และอีก 1 บริการของแถมสุดพิเศษที่ iTopPlus ให้คือการ submit web directory หรือการเอาเว็บไปฝากในเว็บดังต่างๆ เช่น sanook , Thaiza  ซึ่งมันจะเป็นการเรียก Robot ของ Google มาเก็บข้อมูลเป็นเสมือนทางเชื่อมให้ google เข้ามารู้จักเว็บไซต์ของเราได้ง่ายขึ้น  เป็นปัจจัยแรกในการโปรโมทให้เว็บไซต์ท่านติด Google ได้ง่ายขึ้น

สำหรับลูกค้า iTopPlus เราจะโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เบื้องต้น เพื่อให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักก่อน ลูกค้าจะได้สามารถต่อยอดในการโปรโมทต่อๆไปได้ครับ

 

iTopPlus ดูแลแบบFirstClass บริการแบบBuffet สอบถามรายละเอียด โทร 02-934-3402 หรือ กรอกข้อมูลที่ช่องด้านล่าง ได้เลยครับ แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ