ของแถมที่ไม่แค่ เท่ แต่มี ประโยชน์ ด้วย | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
ของแถมที่ไม่แค่ เท่ แต่มี ประโยชน์ ด้วย

ของแถมที่ไม่แค่ เท่ แต่มี ประโยชน์ ด้วย

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-08-07 14:39:08

เคยเป็นไหมครับ ตอนเด็กคุณซื้อขนมเพื่ออยากได้ของเล่นในซอง โตมาอาจจะได้แก้วเหล้าเป็นของแถม ส่วนสาวๆซื้อครีมก็เพราะอยากได้กระเป๋า พวกของแถมพวกนั้นมีคุณค่าทางอารมณ์ ประมาณว่า "ได้ก็ดี ฟรีก็ขอบคุณ"

ไอ้ที่บอกว่า เท่และมีประโยชน์ ของแถมจากผมคืออะไร?

จากการสัมภาษณ์ผู้ใช้งานเว็บไซต์ iTopPlus ลูกค้าส่วนใหญ่เค้าจะชอบของแถมอันนี้ที่ผมให้มาก นั้นคือ  "อีเมลในนามธุรกิจของคุณ" คุณไม่มีทางทราบแน่ๆ ว่าการมีอีเมลในชื่อบริษัทตัวเองมันดีขนาดไหนจนกว่าคุณจะได้ลองใช้  หลายท่านอาจคิดว่าการได้รับอีเมลเป็นสิ่งทั่วไป ดูไม่มีราคา แต่จริงๆแล้ว อีเมลที่ท่านได้รับ มันมีมูลค่านะครับ เพราะปัจจุบันการซื้อพื้นที่ gmail เพื่อมาทำเป็นอีเมลในนามบริษัท ต้องจ่ายเงินเพิ่มในราคาที่สูงอยู่เหมือนกัน เพราะเรารู้ว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงยึดหลัก ของแถมที่ดีต้องทำประโยชน์ให้กับคุณได้ 


ของแถมที่ไม่แค่ เท่ แต่มี ประโยชน์ ด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับจากสิ่งที่เรามอบให้นี้ มากกว่าอีเมลแน่นอน ลูกค้าที่เคยได้รับอีเมลจากท่าน จากที่รู้สึกเฉยๆจะรู้สึกว่าบริษัทท่านดูน่าเชื่อถือมากขึ้นกว่าเดิม คุณเคยแลกเปลี่ยนนามบัตรกับคนอื่น หรือติดต่อกับบริษัทที่มีอีเมล ลงท้ายด้วย @ชื่อบริษัท นั้นๆมั้ย ความรู้สึกแรกคืออะไร เท่ ดูดี ดูเป็นบริษัทที่มั่นคง เพราะไม่ได้ใช้ฟรีอีเมลทั่วๆไป ลูกค้าที่ท่านติดต่อด้วยก็เช่นกัน
ระหว่าง [email protected] กับ [email protected]ยิ่งขายยิ่งรวย.com ความรู้สึกมันต่างกันมากเลยใช่มั้ยครับ
อีเมลสามารถส่งผลกระทบถึงภาพลักษณ์ขององค์กรได้ เพราะ อีเมล ไม่ใช่แค่ตัวแทนของพนักงาน แต่เป็นหน้าตาขององค์กรครับ

สนใจทำเว็บไซต์ โทร 02-9343402 หรือ กรอกข้อมูลในช่องด้านล่าง แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาคุณครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ