Google โตไว พร้อมชี้วัด iTopPlus เป็นผู้ให้บริการได้น่าพึงพอใจมากที่สุดใน South East Asia | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
Google โตไว พร้อมชี้วัด iTopPlus เป็นผู้ให้บริการได้น่าพึงพอใจมากที่สุดใน South East Asia

Google โตไว พร้อมชี้วัด iTopPlus เป็นผู้ให้บริการได้น่าพึงพอใจมากที่สุดใน South East Asia

Categories : ข่าวสารและบริการ
Date : 2014-07-21 11:32:09

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา iTopPlus ได้มีโอกาสลงหนังสือพิมพ์อีกครั้ง ซึ่งมีเนื้อหาใจความเกี่ยวกับกระแสของยุกดิจิตอลมาเก็ตติ้ง และการเติบโตของ iTopPlus ปัจจุบันทาง Google ได้ขยายตัวเร็วมากในประเทศไทย สถิติอยู่ที่ประมาณ 9.6 ล้านคนของผู้ใช้งานทั้งหมดในประเทศไทย และล่าสุดได้ส่งรายงานตัวชี้วัดค่าความพึงพอใจของผู้ใช้บริการทำโฆษณา Google AdWords ของ iTopPlus Partner ของ Google ผู้ให้บริการจัดทำโฆษณา Google รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของประเทศไทย ได้รับค่าชี้วัดความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการสูงมากที่สุด ซึ่งไม่ใช่แค่ในประเทศไทย แต่มากที่สุดใน SEA  

"ความตั้งใจของทีมงานที่ทำโฆษณา Google มาตลอด 7 ปี ในที่สุดก็เห็นผล สิ่งที่เราพูดอาจไม่มีใครเชื่อ แต่วันนี้ Google ชี้ให้เห็นว่าสิ่งที่เราทำไม่ได้เสียเปล่า เพราะ Google ส่งรายงานชี้วัดค่าความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการของ iTopPlus ประเมินที่สูงสุดไม่เฉพาะในประเทศไทย แต่มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" กล่าวโดย พล ธนาปัญญาวรคุณ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ iTopPlus ได้รับการแต่งตั้งเป็น Google Partner และ Google Premiere Partner อย่างเป็นทางการ 

 

วงการนี้ต้องปรับตัวตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องของเครื่องมือเพราะนวัตกรรมใหม่ๆมันเปลี่ยนแปลงทุกวัน ผมและทีมงาน iTopPlus ไม่เคยหยุดวิ่ง ถ้าผมหยุดนั่นหมายถึงผมโดนทิ้งท้าย เหมือนกับโทรศัพท์มือถือ แต่ก่อนเราใช้เป็นหน้าจอขาวดำ ใช้แค่ฟังค์ชั่นการโทรออก คิดว่าแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว แต่ใครจะคิดว่าปัจจุบันพัฒนาเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของชีวิตประจำวันของคนและธุรกิจได้จริง นั่นหมายถึงทุกคนต้องปรับตัวให้ทันกับโลกนี้ตลอดเวลา

วันนี้ทำไม Google ถึงมีความสำคัญมากกับคนไทย เพราะทุกครั้งที่คุณอยากรู้เรื่องอะไร คุณก็จะเข้า Google เพื่อทำการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ และคนส่วนใหญ่จะคลิกดูเว็บไซต์ที่ขึ้นมาใน"หน้าแรก"เท่านั้น นั่นหมายถึง Google เป็นตัวกลางให้คนซื้อเจอคนขาย เปรียบเสมือนเครื่องมือนำทางไปยังร้านค้าคุณหรือเว็บไซต์ ของคุณ คุณจะมีโอกาสได้พบลูกค้าใหม่ๆทุกครั้งเมื่อมีคนคลิกเข้าไปดูเว็บไซต์คุณ

การที่ทำโฆษณาให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก Google หรือ Google AdWords ถ้าทุกคนทำได้หรือคิดว่าง่าย ใครก็ทำเองได้หมด ทุกธุรกิจคงประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์กันถ้วนหน้า แต่ในโลกความเป็นจริงมันไม่ง่ายเช่นนั้น เพราะเรื่องของเครื่องมือ มันต้องใช้ "เทคนิคและความเชี่ยวชาญ" เฉกเช่นเดียวกับการทำงานเฉพาะทางด้านอื่นๆ ไม่เช่นนั้นก็ไม่จำเป็นต้องมี Google Partner หรือตัวแทน Google อีกต่อไป จริงไหม? การที่วันนี้ iTopPlus ได้เป็น 1 ในไม่กี่บริษัทในประเทศไทยที่ได้รับการการันตีจาก Google นั่นหมายถึงทีมงานเราได้รับการอบรมการใช้เครื่องมืออย่างถูกวิธี ทำให้การทำโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ดั่งที่ แมทธิว เฮลเลอร์ หัวหน้า Sales Parnerships ของ Google เอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า

“The Google AdWords Premier SMB Partner Program is a great way for small businesses to connect with companies who can help them make the most of their online advertising,” says Matthew Heller, head of Google’s Southeast Asia channel sales partnerships. “Guided by the expertise of our trusted partners like I Top Plus, small- and medium-sized businesses can maximize the value and performance of their campaigns.”

 

"การเลือกใช้บริษัทที่ได้รับเลือกให้เป็น Google AdWords Premier SMBโดยตรงจาก Google เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณทำโฆษณาทางออนไลน์ เพราะการแนะแนวทางของผู้ที่ให้บริการที่ได้มาตรฐานอย่าง iTopPlus สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการทำโฆษณาของคุณได้อย่างเต็มที่"


iTopPlus ได้ลงหนังสือพิมพ์มติชนและสยามรัฐอีกครั้ง ขอบคุณมากๆครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ