2015 ต้อนรับปีทองของสมาร์ทโฟน | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com
2015 ต้อนรับปีทองของสมาร์ทโฟน

2015 ต้อนรับปีทองของสมาร์ทโฟน

Categories : บทความธุรกิจ
Date : 2014-12-18 18:22:46

ทุกวันนี้มีช่องทางมากมายให้เราได้ปล่อยของทำการตลาดมัดใจลูกค้า ทั้งด้านออฟไลน์ และออนไลน์...โดยเฉพาะ “โซเชียลมีเดีย” ที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงอุปกรณ์ดิจิตอลที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง “สมาร์ทโฟน” ช่องทางที่สว่างสดใสในการเข้าถึงลูกค้า

 

ในยุคที่เทคโนโลยีไร้สายผูกขาดเวลาในแต่ละวันของเราให้หมดไปกับสมาร์ทโฟน เราคงต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้ สมาร์ทโฟนได้กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของเราไปแล้ว!! นั่นหมายรวมถึงลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ ทุกเวลา และใช้เวลากับโลกออนไลน์มากขึ้น ...นี่แหละครับ ประตูสู่โอกาสให้เราได้เข้าถึงตัวลูกค้าอย่างง่ายๆ ด้วยการทำ Mobile Marketing หรือการตลาดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่...ง่ายดาย แต่ทรงพลัง !!

Mobile Marketing ไม่ได้หมายความแค่ทำยังไงให้เว็บไซต์ของเรารองรับกับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือสมาร์ทโฟนเท่านั้นนะครับ แต่ยังรวมไปถึงการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย เช่น “เฟซบุ๊ค” หรือ “กูเกิ้ล” มาเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สามารถทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และทรงประสิทธิภาพ

 

จากผลสำรวจพบว่า กลุ่มลูกค้ามักใช้เวลาในช่วงเลาไพร์มไทม์ (Primetime) ยามราตรีไปกับหน้าจอสมาร์ทโฟน มากว่าที่จะสนใจดูโทรทัศน์เสียอีก รวมถึงเลือกที่จะกดเข้าไปดูโฆษณาบนมือถือ และมักจะกดเข้าไปดูหน้าอื่นๆ อีกอยู่เรื่อยๆ เพราะหน้าจอสมาร์ทโฟนง่ายต่อการใช้งาน เปลี่ยนหน้าได้รวดเร็วและง่ายดาย เพียงแค่ “แตะ” หรือ “สไลด์” หน้าจอ

นี่ถือเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เราได้ปล่อยของกันอย่างเต็มที่ครับ อยากให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก อยากให้สินค้าขายได้เพิ่มขึ้น อยากได้กลุ่มลูกค้าที่มีคุณภาพตรงตามเป้าหมาย โอกาสทองมาถึงแล้วครับ !!

...ด้วยพฤติกรรมการใช้งานสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ เช่น แท็บเล็ต ถ้าเราสร้าง Mobile Marketing ได้น่าสนใจ เช่นเฟซบุ๊คเพจ งานนี้คงต้องมีกดแชร์กันบ้างล่ะครับ

 

แล้วอย่างนี้เราจะมัวรออะไรอยู่ล่ะครับ เริ่มต้นทำ Mobile Marketing เสียตั้งแต่วันนี้ เท่ากับคุณได้ก้าวนำคู่แข่งไปหนึ่งก้าวแล้วล่ะครับ !! หากคุณสนใจทำ Mobile Marketing การตลาดบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาบนเฟซบุ๊ค หรือโฆษณาบนกูเกิ้ล เพื่อขยายฐานลูกค้า เพิ่มผลกำไร ให้ธุรกิจเติบโต ...แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน หรือจะต้องทำอย่างไร? กรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อปรึกษาเราฟรี!!  หรือโทรสอบถามเราที่เบอร์ 02-934-3402 ได้เลยครับ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก iTopPlus ยินดีให้คำปรึกษา ไขทุกปัญหาข้อข้องใจของคุณครับ

ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords

สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ