3 วิธีที่ทำให้ยอดขายไฮโซ | iTopPlus's Blog
02-029-1200
รวมเทคนิคลับ ฉบับออนไลน์ วิธีการทำการตลาดออนไลน์ เริ่มต้นทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย เทคนิคต่างๆ ความรู้เบื้องต้น ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำโฆษณาให้ธุรกิจคุณ บน Google.com




3 วิธีที่ทำให้ยอดขายไฮโซ

3 วิธีที่ทำให้ยอดขายไฮโซ

Categories : บทความธุรกิจ
Date : 2014-11-20 16:55:07

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ ถ้าอยากมียอดขายมหาศาล ไม่ใช่เรื่องยาก เรียนรู้เทคนิคง่ายๆ ที่เจ้าของกิจการควรทำ


เริ่มจาก ก้าวให้ทันสื่อเทคโนโลยี


เรียกว่าสำคัญมากสำหรับพ่อค้าแม่ขายสมัยนี้ ที่จำเป็นต้องเรียนรู้การใช้งานสื่ออินเตอร์เน็ตต่างๆเอาไว้ เพราะในปัจจุบัน ทั่วโลกมีจำนวนการใช้เทคโนโลยีอย่างมือถือสมาร์ทโฟนเพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมทั้งประเทศไทยเอง ได้ระบุไว้ว่ามีถึง 6 ล้านคนที่ใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งสังเกตได้เลยว่าอุปกรณ์สมาร์ทโฟนนั้น กลายเป็นช่องทางสำคัญในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปแล้ว ประกอบกับราคาที่ถูกลงด้วย ทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีการทำวิจัยจากกลุ่มคนอายุ 18 – 30 ปี ว่า 98% เช็คสมาร์ทโฟนเพื่อดูข่าวคราวอัพเดตในโซเชียลมีเดีย และ 9 ใน 10นั้น ตอบแบบสอบถามว่าพวกเขาซื้อสินค้าและบริการทางออนไลน์

สร้างความเชื่อมั่นให้แบรนด์สินค้า

การได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการ ... แล้วทำอย่างไร ลูกค้าถึงจะเชื่อใจธุรกิจคุณ?

     จัดทำเว็บไซต์

การสร้างเว็บไซต์ที่มีข้อมูลรายละเอียดของธุรกิจและสินค้า ทำให้ธุรกิจเกิดน่าเชื่อถือ โดย 97% ของผู้บริโภครู้สึกเชื่อมั่น และไว้วางใจธุรกิจที่มีเว็บไซต์ เพราะการซื้อสินค้าและบริการผ่านสื่อออนไลน์ ลูกค้ามักโดนหลอกอยู่เสมอ เช่น โอนเงินแล้วไม่ได้สินค้า ดังนั้นการทำเว็บไซต์ให้ธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างกลุ่มเป้าหมายในโลกออนไลน์

สร้างเว็บไซต์ ทำอย่างไร ทำเองไม่เป็น ถ้าต้องจ้างราคาก็แพง . ..

กำลังคิดแบบนั้นอยู่ใช่ไหม? เดี๋ยวนี้มีบริษัทมากมายที่รับทำเว็บไซต์ให้เลือก แต่ควรเลือกทีมงานมืออาชีพมาช่วยดูแลเว็บไซต์ของธุรกิจของคุณ ให้สามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลได้เองง่ายๆ แถมราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลย แค่นี้ลูกค้าก็สามารถเข้าชมและตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ได้แล้ว

     สร้างเฟสบุ๊คแฟนเพจ

การสร้างเพจให้สินค้าเป็นการสร้างความเชื่อมั่นได้ด้วยวิธีง่ายๆ ซึ่งยังทำให้รู้ได้ด้วยว่ามีคนสนใจธุรกิจมากน้อยแค่ไหนจากยอดไลค์ แต่เจ้าของธุรกิจจะต้องมีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารเป็นประจำ เพราะหากมีแฟนเพจ มีผู้ติดตาม แต่ไม่มีความเคลื่อนไหวใดเลย จะทำให้ลูกค้าลดน้อยลงได้

ไม่มีเวลาดูแลโพสใน Facebook ทำอย่างไรดี?

มีไม่กี่บริษัทที่เห็นถึงความต้องการมีแอดมินดูแล Facebook Fanpage ให้กับเจ้าของกิจการที่ยุ่งมาก เมื่อคุณจ้างผู้ดูแลเพจแล้ว แทบไม่ต้องกังวลเลย เพราะจะรู้ถึงกระบวนการโพสอย่างไรให้ดึงใจลูกค้า ให้มีคนกดไลค์ ศึกษาเทรนด์อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้แฟนเพจคุณเป็นที่นิยมของกลุ่มเป้าหมายได้

ทำโฆษณาบนสื่อออนไลน์

หลายคนได้ยินคำว่า โฆษณา แล้วถึงกลับโบกมือลา คิดว่าราคาต้องแพงหูฉี่ ซึ่งปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์ราคาไม่สูงอย่างที่คิด ธุรกิจขนาดเล็กและใหญ่ใส่ใจตลาดออนไลน์กันเยอะขึ้นเพราะผลตอบรับที่ได้มาเรียกว่าเกินคุ้มจริงๆ

คุณลองคิดดูสิว่า ถ้ามีผู้ต้องการซื้อสินค้าประเภทที่คุณขาย ลูกค้าจะเจอเว็บไซต์หรือแฟนเพจคุณได้อย่างไร?

เจ้าของกิจการมากมายใช้วิธีการทำโฆษณา Google Adwords ให้กับเว็บไซต์และเพจเฟสบุ๊คของธุรกิจ เพื่อให้เว็บและเพจของแบรนด์คุณโชว์ในหน้าแรก เมื่อมีกลุ่มเป้าหมายค้นหาสินค้าประเภทเดียวกับธุรกิจ และยังมีการโฆษณาตามเว็บพันธมิตรของ Google ที่มีคนเข้าชมเป็นอันดับต้นๆด้วย


...เพียงแค่คุณกล้าตัดสินใจและลงมือทำ ยอดขายไฮโซจะเป็นของธุรกิจคุณได้ไม่ยาก!! 

พร้อมหรือยัง?? กับการพาธุรกิจก้าวเข้าสู่ยุคออนไลน์ ที่สามารถเพิ่มยอดขายและขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ๆได้ มา ปรึกษาเรื่องการทำการตลาดออนไลน์แบบครบกับเราได้ฟรี โทร 02-934-3402 หรือกรอกข้อมูลที่ช่อง ปรึกษาทีมงาน ด้านล่าง แล้วผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อไปหาคุณครับ เราพร้อมที่จะช่วยธุรกิจคุณ









ปรึกษาฟรี
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตอนนี้!
รับทำเว็บไซต์, Google AdWords









สนใจทำการตลาดออนไลน์
ปรึกษาทีมงาน
รับทำเว็บไซต์, โฆษณา Google

สนใจบริการ